Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kim Khí Nam Cường là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ, trải qua nhiều năm hoạt động với bao biến cố và thăng trầm đã mang lại cho công ty Nam Cường những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với tôn chỉ “Chất lượng là trên hết” chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Với việc đầu tư trang bị hàng loạt các dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kin như dây chuyền cán nguội cuộn thép không gỉ, dây chuyền lò ủ, dây chuyền xẻ cuộn, dây chuyền sản xuất ống hàn, dây chuyền đánh bóng ống hàn vv… được nhập khẩu từ các nước có ngành thép không gỉ phát triển nhất trên thế giới đã cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm thép cuộn cán nguội SUS 304, SUS 201; Inox trang trí SUS 304, SUS 201 (ống, hộp…), ống Inox công nghiệp.

Sản phẩm của công ty đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

Với những tiềm lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự hào là nhà cung cấp chính, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước. Bằng những nỗ lực trong nhiều năm, hiện nay chúng tôi đã tạo được một mạng lưới tiêu thụ trải dài từ Bắc vào Nam.

TẦM NHÌN

Đạt được vị thế là nhà sản xuất thép không gỉ với chất lượng dẫn đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả “. Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Công ty. Chuyên nghiệp, tận tâm, chuẩn mực của đội ngũ Nam Cường luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
  • Lợi ích khách hàng là then chốt
  • Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Sơ đồ tổ chức